Thiết kế Nội thất văn phòng giá tốt nhất Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Mã Sản phẩm:

Đơn vị SX-TC: Nội Thất Anh Vũ

Năm hoàn thiện:

Về Nội Thất Anh Vũ

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Nội Thất Anh Vũ sau quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, với sự lớn mạnh về tài chính cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng. 0

Giá bán: Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Ngày nay, việc thiết kế nội thất văn phòng của các doanh nghiệp, công ty cũng rất được chú trọng đầu tư và phát triển. Bởi vì trước các khách hàng và đối tác làm ăn thì văn phòng chính là bộ mặt của công ty, bộ mặt của công ty có đẹp thì khách hàng mới đánh giá cao trước khi đề cập đến chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của công ty đó.

Nội thất văn phòng được thiết kế hiện đại, đẹp mắt và chuyên nghiệp tất nhiên sẽ gây được ấn tượng cho khách hàng, từ đó sẽ làm tăng hiệu suất kí kết hợp đồng làm ăn cho công ty. Bên cạnh đó, với việc văn phòng được bố trí đẹp mắt cũng sẽ làm tăng cảm giác muốn làm việc và cảm hứng sáng tạo của nhân viên, từ đó sẽ làm tăng lợi ích cho doanh nghiệp, công ty. Do đó, việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho đẹp mắt, hiện đại, thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty mà lại tạo được ấn tượng của khách hàng và cảm giác thích thú khi làm việc của nhân viên là mối bận tâm của không ít các nhà quản trị hành chính văn phòng hiện nay. Sau đây, nội thất Anh Vũ sẽ chia sẻ để giúp bạn nắm được các xu hướng thiết kế thi công nội thất và các tiêu chí khi thiết kế nội thất văn phòng.

 noi that van phong 001

 noi that van phong 002

 noi that van phong 003

 noi that van phong 004

 noi that van phong 005

 noi that van phong 006

 noi that van phong 007

 noi that van phong 008

 noi that van phong 9

 noi that van phong 10

 noi that van phong 11

thi cong noi that van phong 12

 noi that van phong 13

Nội thất văn phòng họp

Theo phong thuỷ thì may mắn, tài lộc thường từ nhiều hướng quy tụ về nên những bàn họp lớn có hình Oval hay hình chữ nhật dài là những mẫu bàn thường được chọn trong phòng họp của các doanh nghiệp, công ty. 

Cùng với đó là những chiếc ghế được thiết kế đồng bộ sẽ đem lại sự hài hoà, tiện nghi mà vẫn mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp.

 noi that van phong 14

 noi that van phong 15

thi cong noi that van phong 21

thi cong noi that van phong 25

Nội Thất Anh Vũ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu của khách hàng, theo bản vẽ thiết kế. Mọi chi tiết vui lòng  liên hệ:  0968.57.1389 - 046.296.9551

thi cong noi that van phong 16

Nội thất văn phòng của người lãnh đạo

Những người điều hành và lãnh đạo công ty như giám đốc, tổng giám đốc và chủ tích hội đồng quản trị,...luôn có một văn phòng riêng để làm việc và tiếp đón những khách hàng. Do đó, việc thiết kế bài trí nội thất cũng như các vật dụng trong văn phòng là rất quan trọng.

thi cong noi that van phong 17

 noi that van phong 20

 noi that van phong 22

Xu hướng chung khi thiết kế nội thất văn phòng của người lãnh đạo thường có một chiếc bàn lớn hình chữ L được thiết kế cách điệu. Tuy nhiên, mẫu bàn này lại thường chiếm nhiều không gian diện tích của phòng. Với những văn phòng có diện tích hạn chế thì chỉ nên dùng những chiếc bàn hình chữ nhật là hợp lý.

Bên cạnh đó là ghế ngồi, ghế ngồi cho giám đốc thường là những chiếc ghế có lưng tựa cao, rộng, chất liệu thường làm bằng da cao cấp, có thể nâng lên hạ xuống thoải mái phù hợp với nhiều đối tượng người.

noi that van phong 32

Nội thất văn phòng của nhân viên

Với văn phòng của nhân viên thì xu hướng thiết kế thường mang tính đồng bộ nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại. Một văn phòng dành cho nhân viên thường được thiết kế với những chiếc bàn ghế nhỏ gọn, cùng với những đồ vật trang trí như kệ, tủ, đèn, bình hoa,... cũng được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế và tính chuyên nghiệp của công ty.

thi cong noi that van phong 18

thi cong noi that van phong 19

  noi that van phong 29

 noi that van phong 30

  noi that van phong 34

 thi cong noi that van phong 23

  thi cong noi that van phong 24

    thi cong noi that van phong 26

  thi cong noi that van phong 27

  thi cong noi that van phong 28

  thi cong noi that van phong 31

  thi cong noi that van phong 32

  thi cong noi that van phong 33

  thi cong noi that van phong 35

  thi cong noi that van phong 6

Nội Thất Anh Vũ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng nhân viên và lãnh đạo theo yêu cầu của khách hàng, theo bản vẽ thiết kế. Mọi chi tiết vui lòng  liên hệ:  0968.57.1389 - 046.296.9551 - Nội thất Anh Vũ với thế mạnh là đơn vị thiết kế và thi công trong đó có Thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng.

Trân trọng !

sản phẩm cùng loại

Thiết kế Nội thất chung cư giá tốt nhất Hà Nội

Số lượng còn lại:0

Tình trạng:

Giá: Xem thêm

Sản xuất cửa gỗ công nghiệp - cửa gỗ tự nhiên

Số lượng còn lại:10

Tình trạng:

Giá: Xem thêm

Sản xuất đồ Nội thất nhập khẩu cao cấp

Số lượng còn lại:0

Tình trạng:

Giá: Xem thêm

Sản xuất Tủ gỗ nhựa, Ván gỗ nhựa

Số lượng còn lại:0

Tình trạng:

Giá: Xem thêm

Thiết kế, sản xuất các loại rèm cửa trang trí

Số lượng còn lại:0

Tình trạng:

Giá: Xem thêm

Thiết kế nội thất nhà lô giá tốt nhất Hà Nội

Số lượng còn lại:0

Tình trạng:

Giá: Xem thêm

LIKE FACEBOOK

Dự án nổi bật

LIKE FACEBOOK

  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng