Thách thức về những quy chuẩn thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đối với chung cư

 Thách thức về những quy chuẩn thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đối với chung cư, nhà dân

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ chung cư , nhà dân có nhiều khó khăn hơn là thiết kế phòng khách lớn chung cư, nhà dân đừng nghĩ đó là một thử thách vì không gian quá nhỏ nhưng có cả ngàn cách để biến bất lợi thành lợi thế nếu bạn hiểu biết về Thiết kế phòng khách chung cư nhỏ.  

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Hãy làm phòng khách chung cư trở nên thoáng mát bằng những chiếc cửa sổ thật lớn, hoặc hơn thế nữa, bằng những tấm tường kính. Sửa lại thiết kế cho thích hợp với phong cách chung cư và làm tối đa không gian bằng những thiết kế layout hợp lý.  

Khi Thiết kế nội thất phòng khách chung cư, nhà dân, hãy tìm cách kết hợp với đặc điểm phòng khách, lấy thiết kế trên làm ví dụ. Chiếc sofa khớp hoàn hảo vào góc nhỏ trong phòng và giá để đồ mở khiến căn phòng có nhiều khoảng không và bớt lộn xộn.  

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

 Lựa chọn đúng màu sắc cho Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ chung cư, nhà dân có thể làm thay đổi toàn bộ phối cảnh. Hãy sơn những bức tường màu trắng và lựa chọn đồ nội thất sáng màu. Đó là một ý tưởng rất hay khi vừa có những sự tương phản nhưng đồng thời tránh đi mảng tối.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Nếu căn phòng đã nhỏ, bạn không nên thêm đồ đạc kềnh càng nhưng hãy biến căn phòng trở thành một nơi ngồi nghỉ ấm cúng và tập trung vào việc tạo nên một decor hài hòa bằng việc sử dụng càng ít đồ nội thất càng tốt nhưng đừng quên hài hòa kiểu dáng và sự thoải mái.

Các lớp rèm tạo nên một thiết kế chung cư, nhà dân hấp dẫn và độc đáo. Chú ý những điểm nhỏ màu da cam đã hoàn thiện nên bảng màu và kết cấu trên các bức tường, tấm thảm và cách tất cả các điểm nhấn tạo thành một không gian phòng khách hài hòa.

Mặc dù căn phòng này chỉ đủ rộng cho chiếc sofa 3 chỗ, nhưng bằng cách nào đó, căn phòng không hề cảm thấy chật chội. Chiếc cửa sổ lớn cùng cửa kéo bằng kính chắc chắn đã làm được việc đó nhưng mấu chốt ở đây là sự đơn giản trong Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Một căn phòng nhỏ hầu như không có ánh sáng tự nhiên chắc chắn không lý tưởng. Tuy nhiên bạn có thể tối đa lượng ánh sáng qua cửa sổ và khiến nó tác động đến thiết kế bằng cách cố gắng thiết kế đơn giản và giữ căn phòng ngăn nắp.  

Cầu thang có thể trở thành điểm bất tiện nếu phòng khách nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn lan can bằng kính và tổng quan thiết kế đơn giản, nó sẽ trở nên bớt tràn lan.

Có một lựa chọn khác trong Thiết kế phòng khách nhỏ chung cư, nhà dân hẹp là sử dụng màu giống nhau cho bức tường và trần nhà và một tone màu gần giống cho thảm. Sau đó thêm những mảng tương phản trong căn phòng bằng đồ nội thất.  thiết kế nội thất phòng khách hẹp

Hãy đến với Nội Thất Anh Vũ để được tư vấn, thiết kế nội thất để ngôi nhà bạn được khoắc lên mình diện mạo mới “Tinh tế hoà cùng phong cách”.

Mọi chi tiết vui lòng  liên hệ:  0968.57.1389 - 046.296.9551

Noithatanhvu.com.vn: Bài viết có tính chất tham khảo !

LIKE FACEBOOK

Dự án nổi bật

LIKE FACEBOOK

  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng