Thiết kế cải tạo nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Thiết kế Cải tạo Nội Thất Chung Cư hay cải tạo nhà chung cư nhằm đáp ứng những nhu cầu về cải tạo và sửa chữa nhà ở chung cư, Nội Thất Anh Vũ sẽ đưa ra các phương án thiết kế phù hợp nhất từ việc thi công cải tạo lại phần thô đến việc thi công nội thất chung cư như làm mới toàn bộ đồ nội thất sao cho đẹp và phù hợp hơn với không gian căn hộ và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Nhà Chung cư hay còn gọi là tòa nhà cao tầng phục vụ nhu cầu sinh sống của con người được hiểu những khu nhà bao gồm một hay nhiều đơn nguyên, bên trong chung cư bố trí các căn hộ khép kín cho các gia đình sinh sống. Chung cư thường xuất hiện nhiều ở các đô thị, tập trung nhiều cư dân. Chung cư chia làm 2 loại là chung cư thấp tầng và chung cư cao tầng. Chung cư thấp tầng từ 5 đến 7 tầng thường thấy tại các khu công nghiệp, khu giãn dân hoặc nhà cho cán bộ nhà nước. Các tòa chung cư thấp tầng thường chia căn hộ diện tích nhỏ và có thể không có thang máy. Chung cư cao tầng từ 12 đến 21 tầng thông thường chia làm 3 khối. Khối tầng hầm, khối thương mại và khối ở gia đình.

http://sanxuatghesofa.com/images/Tintuc/noi-that-chung-cu.jpg

Nội thất phòng ngủ đẹp nhà chung cư

Trong khối ở gia đình chia ra làm các dạng căn hộ có diện tích từ 45 đến 120m2. Các căn hộ này trên mỗi tầng có khoảng từ 4 đến 8 mẫu căn hộ và các tầng giống nhau. Khi chủ nhà về ở thông thường sẽ cảm thấy không phù hợp với không gian đã có sẵn này vì nhiều yếu tố như sở thích, phong thủy và nhu cầu thực của mỗi gia đình. Khi mới mua nhà chung cư bạn sẽ nghĩ rằng mình sẽ làm cho nó trở thành một không gian sống lý tưởng, một nơi ấm cúng và mang lại nhiều càm xúc cho gia đình bạn. Bạn có thể tự hào với bạn bè khi họ tới thăm nhà bạn, sự hình dung về một không gian sống đã có sẵn trong tâm trí của bạn nhưng khó diễn tả thành ngôn ngữ và cả hình ảnh và khi đó bạn cần đến một thiết kế chuyên nghiệp họ sẽ xác định cho bạn biết mình thực sự phù hợp với phong cách nào: Hiện Đại, cổ điển pha hiện đại hay đồng quê và xa hơn nữa là các phong cách châu âu như pháp, mỹ - Phong cách chấu á như Nhật bản, Hàn quốc mà bạn cảm thấy yêu thích khi xem hình ảnh trên các phương tiện truyền thông. Với những đội ngũ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, Nội Thất Anh Vũ thiết kế và thi công cải tạo lại nội thất căn hộ chung cư bạn sẽ thấy hài lòng, thoải mái với không gian mới hoàn hảo và sáng tạo mà chúng tôi muốn chỉ giành riêng cho gia đình của bạn.

http://sanxuatghesofa.com/images/Tintuc/sofa-chung-cu.jpg

Bàn ghế sofa đẹp cho nhà chung cư

Hãy đến với Nội Thất Anh Vũ để được tư vấn, thiết kế nội thất để ngôi nhà bạn được khoắc lên mình diện mạo mới “Tinh tế hoà cùng phong cách”.

Đặc trưng của phong cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Theo Phong Cách Hiện Đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu đối lập hoặc đơn mầu táo bạo. những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo. Các trường phái trang trí nội thất hiện nay, trường phái nội thất đương đại – so với trường phái hiện đại và tối giản – được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối. Trường phái này rất thích hợp cho trang trí nội thất nhà ở, chung cư và văn phòng. Một ngôi nhà theo trường phái Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hiện Đại vẫn có thể trở thành một nơi tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái. Để đạt được điều đó, người thiết kế chỉ cần bám theo các nguyên tắc cơ bản.

http://sanxuatghesofa.com/images/Tintuc/thiet-ke-noi-that-chung-cu.jpg

Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

Bạn cần tư vấn thiết kế, thi công nội thất chung cư theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế. Mọi chi tiết vui lòng  liên hệ:  0968.57.1389 - 046.296.9551

Sưu tầm

LIKE FACEBOOK

Dự án nổi bật

LIKE FACEBOOK

  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng